Tham gia Hair Bros Team

Lời mời tham gia Hair Bros Team   

Hair Bros tìm kiếm các bạn mong muốn được tham gia trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, marketing. Trong quá trình làm việc, các bạn sẽ được thử sức và xây dựng kinh nghiệm thông qua các nền tảng nội dung của Hair Bros: Facebook, Google, YouTube, Blog, và Instagram.   

Chúng tôi tin rẳng môi trường làm việc tích cực, bao gồm: sáng tạo, luôn học hỏi, sự hài lòng trong công việc,  sẽ là nền tảng bền vững cho sự phát triển của Hair Bros. Hãy kết nối với chúng tôi khi bạn thấy những giá trị này phù hợp với bạn! 


Môi trường lý tưởng


Tại Hair Bros chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe và áp dụng ý tưởng mới từ bạn. Chúng tôi tạo ra một môi trường học hỏi hàng ngày, hoàn thiện những kĩ năng mới giúp bạn có một nền móng vững chắc trong lĩnh vực Digital Marketing. 

Cơ hội phát triển


Được tiếp cận với những công cụ, tư duy mới và đột phá nhất trong lĩnh vực Digital Marketing. Hiểu và thuần thục mọi công cụ để bạn có thể tham gia bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào: rèn luyện tư duy cốt lõi, hiểu khách hàng, tạo ra những chiến dịch Digital tối ưu với hình ảnh đẹp mắt. 

Phiên bản tốt hơn của chính mình


Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có động lực học hỏi và làm việc tốt nhất khi được làm việc đúng với thế mạnh và sở thích của mình. Chúng tôi tôn trọng sự nỗ lực của từng cá nhân và đề cao tinh thần chủ động trong mọi tình huống.

VĂN HOÁ

Văn hoá tổ chức của Hair Bros hướng tới sự lịch sự, thân mật và động lực trong mỗi cá nhân. Chúng tôi luôn tìm kiếm những người có thể đem lại những trải nghiệm phong phú cho cuộc sống trong việc phát triển chung của Hair Bros. 

Nếu bạn mong muốn tham gia, liên hệ ngay với Hair Bros tại http://m.me/hairbros


Các vị trí hiện tại (Part-time)

Vị tríYêu cầu
Digital MarketingPhân tích số liệu, lên chiến dịch truyền thông đa kênh. 
Content MarketingLên chiến lược nội dung cho Facebook, Website. 
Customer ServiceChăm sóc và thiết kế trải nghiệm khách hàng. 
Product DevelopmentTham gia phát triển những sản phẩm Việt Nam đầu tiên. 
Frontend DeveloperQuản lý và thiết kế giao diện cho website.