Giảm giá nhiều nhất ▸

Giới thiệu về Hair Bros

Hair Bros được thành lập vào năm 2015 với mục đích ban đầu là phân phối các sản phẩm chăm sóc cá nhân, làm đẹp cho nam giới tới từ Mỹ, Châu Âu, Singapore, Australia. Cảm hứng của Hair Bros tới từ việc đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, chăm chút tỉ mỉ từ công thức cho tới bao bì. 

Về thị trường Grooming cho nam giới, người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình hơn với sự đa dạng trong các sản phẩm và theo thời gian, các sản phẩm Made in Vietnam đã được nhiều người ủng hộ và tin dùng, mở ra một chương mới cho thị trường Grooming Việt Nam. Trong giai đoạn này, Hair Bros tập trung vào thế mạnh các nguồn nguyên liệu sẵn có tại Việt Nam và tiếp cận với các giải pháp cung cấp từ nhiều đối tác nước ngoài để thử nghiệm liên tục các sản phẩm mới, hướng tới mục tiêu tạo ra sản phẩm phù hợp cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu sản phẩm ra nhiều nước trên thế giới.

Về sản phẩm, Hair Bros chia sẻ tầm nhìn về sản phẩm bền vững, chịu được sự thử thách về thời gian và thấu hiểu khách hàng sẽ tồn tại và làm khách hàng hài lòng. Đó là những sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền nhà máy đảm bảo về quy trình sản xuất (Labmade), được đầu tư về thành phần nguyên liệu và bao bì sản phẩm nhằm tạo ra những giá trị cho cộng đồng, môi trường và giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm.

Tính đến thời điểm năm 2021, Hair Bros đã thành lập CÔNG TY TNHH HAIR BROS, đã có những sản phẩm trên thị trường như sáp vuốt tóc Lumiere, tinh dầu dưỡng Mermaid Tear, Pre-styling Fountain, sữa rửa mặt Stellar và các sản phẩm hợp tác cùng với những thương hiệu khác hoặc các sản phẩm giới hạn trong từng đợt ra mắt sản phẩm.

Hair Bros được hướng dẫn bởi bốn nguyên tắc:

01 - Sản phẩm hiệu quả

02 - Sự hài lòng của khách hàng

03 - Quy trình chăm sóc tóc và da tối giản

04 - Tư duy dài hạn cho các sản phẩm 

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực và hoàn thiện từng ngày, và luôn luôn cải thiện dịch vụ khách hàng để bạn cảm thấy hài lòng nhất. 

 

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH HAIR BROS

Địa chỉ: Số 105B TT Dược phẩm TW2, phố Lê Gia Định, Phường Đồng Nhân, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0942. 592. 882

Email: hairbros.vn@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0109564533 do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 23 tháng 03 năm 2021

Mã số doanh nghiệp/ Mã số thuế: 0109564533