Giảm giá nhiều nhất ▸

Các điều khoản sử dụng khác

 

- Hair Bros chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi khách hàng đặt hàng, Hair Bros sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan (nếu có).

- Đối với một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Hair Bros sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể không nhận hàng và Hair Bros sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng trả trước (nếu có) trong vòng 07 ngày.

- Hair Bros cam kết tất cả sản phẩm gửi đến khách hàng đều là hàng chính hãng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Hair Bros sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi khách hàng đã ký nhận hàng.

Nghĩa vụ của Hair Bros

- Công khai rõ ràng các thông tin về sản phẩm, các quy định và điều khoản sử dụng trên ứng dụng và thực hiện nghiêm túc, đúng và đầy đủ các cam kết. Trong trường hợp có bất kỳ sự thay đổi nào sẽ nhanh chóng được cập nhật đồng thời gửi những thông báo cần thiết để khách hàng nắm bắt kịp thời.

- Chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của toàn bộ các thông tin được công khai trên ứng dụng.

- Cung cấp sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch; không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

- Tiếp nhận, xử lý thông tin phản hồi của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

- Bảo mật thông tin khách hàng cung cấp cho Hair Bros.

- Bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu có thể chứng minh được lỗi đó thuộc về Hair Bros.

Nghĩa vụ của khách hàng

- Khi khách hàng truy cập vào trang website của Hair Bros có nghĩa là khách hàng đã đồng ý với chính sách mua bán hàng hoá của Hair Bros. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi khách hàng tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là khách hàng chấp nhận với những thay đổi đó. Khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Hair Bros. Khách hàng sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Hair Bros của mình trên ứng dụng thương mại điện tử của Hair Bros.

– Khách hàng tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

– Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Hair Bros về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

– Khách hàng cam kết những thông tin cung cấp cho Hair Bros là chính xác.

– Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, sản phẩm trong trường hợp cần giải quyết tranh chấp với Hair Bros hoặc bất kỳ bên thứ 3 nào khác.

– Khách hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Hair Bros vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Hair Bros hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Hair Bros dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Hair Bros.