Giảm giá nhiều nhất ▸

CHÍNH SÁCH MUA BÁN HÀNG HÓA

- Hair Bros cam kết:

+ Tất cả hàng hóa của Hair Bros có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có uy tín, thương hiệu lớn trên thế giới như Kenvin Murphy, Hanz de Fuko, Blumaan, Bull Dog, Shear Revival, Arcadian, .. 

+ Hair Bros tuyệt đối nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

+ Các sản phẩm đều được đội ngũ kiểm tra chất lượng của Hair Bros nghiên cứu và lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng từ khâu sản xuất, lưu kho đến vận chuyển. Từ đó, đảm bảo các sản phẩm đến tay mọi khách hàng đều là sản phẩm chất lượng tốt nhất với các thành phần cao cấp và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

+ Đội ngũ tư vấn viên của Hair Bros là những chuyên gia có am hiểu sâu rộng và trải nghiệm nhiều về các sản phẩm Grooming nam giới. Đảm bảo tư vấn tận tình các sản phẩm phù hợp nhất với mức giá phải chăng nhất cho mái tóc, gương mặt và vẻ ngoài của bạn.

 Các sản phẩm Hair Bros cung cấp:

- Sản phẩm cho tóc:

+ Sản phẩm tạo kiểu

+ Sáp vuốt tóc

+ Pomade

+ Hỗ trợ tạo kiểu

+ Dụng cụ tạo kiểu

+ Chăm sóc tóc

+ Dưỡng tóc

+ Dầu gội - Dầu xả

+ Thực phẩm dinh dưỡng

- Chăm sóc da:

+ Sữa rửa mặt

+ Dưỡng ẩm

+ Tẩy da chết

+ Mặt nạ - Trị mụn

+ Sửa tắm

+ Dưỡng râu

+ Chăm sóc cơ thể

+ Toners

Các thông tin sản phẩm được công khai:

- Tên sản phẩm, kèm thương hiệu sản phẩm (Việt Nam hoặc nước ngoài) (nếu có), ví dụ: Dưỡng tóc Mermaid Tear

- Hình ảnh sản phẩm: được chụp rõ, chi tiết tình trạng sản phẩm.

- Mô tả sản phẩm: sản phẩm được mô tả đầy đủ và chi tiết, giúp khách hàng có thể hiểu rõ những đặc điểm, công dụng, cách dùng, lưu ý khi sử dụng của sản phẩm,…. để làm căn cứ khi đặt mua hàng. Sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ, thuộc tính sản phẩm, thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng và chế độ bảo hành (nếu có).

- Giá sản phẩm: Giá sản phẩm đăng bán hoặc giá khuyến mãi (nếu có) tính bằng đơn vị VNĐ, được phân loại rõ ràng dựa trên kích cỡ, màu sắc, chất lượng.

- Phí vận chuyển: được tính theo bảng cước phí đã quy định, cộng vào giá trị thanh toán.

Sản phẩm được cung cấp trên phạm vi toàn quốc, không giới hạn bất kỳ địa bàn nào, kể cả các khu vực vùng đồi núi xa xôi. Khách hàng khi có nhu cầu tư vấn hoặc đặt hàng có thể liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng của Hair Bros theo số hotline 0942.592.882 vào lúc 07h30 - 22h00 (cả Chủ Nhật & ngày lễ)  (qua điện thoại, tin nhắn, email hoặc chat trực tiếp trên ứng dụng).